Người Việt

Trận đấu giao hữu giữa U19 Việt Nam và đội tuyển du học sinh Việt Nam tại Bỉ cuối tuần qua đã để lại nhiều dư âm và giành được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Với cộng đồng du học sinh và kiều bào Việt Nam tại Bỉ, sẽ không quá lời khi nói trận đấu giao hữu với U19 là một sự kiện lịch sử.

Chiều 17/4, tại Seoul, Đại sứ quán Việt Nam, Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc và Công ty Kumho Tires - Hàn Quốc đã ký kết thỏa thuận tiếp tục tài trợ cho hoạt động của Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc trong 02 năm (từ 04/2014 đến 03/2016).‎

Thủ tướng Chính phủ vừa giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Bộ Ngoại giao và Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội khẩn trương làm việc với Hội đồng Olympic châu Á (OCA) và các đối tác liên quan để có phương án phù hợp rút đăng cai, không tổ chức ASIAD 18 tại Hà Nội.

Tối 16/4, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã có buổi gặp gỡ và nói chuyện với cộng đồng kiều bào và các du học sinh, sinh viên tại Anh.

Theo thông tin từ  Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 19-28/4/2014 Bộ sẽ tổ chức chương trình “Đến với Trường Sa thân yêu” gồm các động như: Triển lãm lưu động, trao tặng bản đồ và tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử” tại đảo Trường Sa lớn và trao tặng bộ bản đồ và tư liệu cho 02 đảo Sinh Tồn và đảo Nam Yết.

Việc thành lập lực lượng Kiểm ngư là thêm một sự khẳng định về chủ quyền vùng biển, quyền tài phán của Việt Nam trên biển Đông.
 

Giấy phép xuất bản số 68/GP-TTĐT. Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông. Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Anh Tuấn, Trưởng trung tâm Phát thanh - Truyền hình Internet Việt Nam. Ghi rõ nguồn WWW.VTC.COM.VN khi phát hành lại thông tin từ website này. Liên hệ tòa soạn: Tầng 10, tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Email: vtcvod@vtc.vn.
Email: vtcvod@vtc.vn
Phát triển bởi Công ty Viễn Thông Số VTC-DIGICOM