Người Việt
Theo đại diện truyền thông của Nhà hát Ca múa nhạc đương đại Việt Nam, trong hai đêm biểu diễn sắp tới tại Hà Nội và Đà Nẵng, Khánh Ly sẽ biểu diễn các ca khúc Da vàng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
Quê hương, hai tiếng thiêng liêng ấy là khởi nguồn để cô gái trẻ 25 tuổi thành “người kết nối” đưa những đoàn học sinh, sinh viên Mỹ đến với Việt Nam.
Ngày 31/7, Đại sứ Việt Nam tại Libya Đào Duy Tiến cho biết các kế hoạch đảm bảo an ninh, an toàn và sơ tán cộng đồng người Việt tại đây đã được chuẩn bị sẵn sàng, đề phòng tình huống xấu xảy ra.

Hàng loạt vấn đề “nóng” đang được dư luận và nhân dân quan tâm đã được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo, kết luận tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2014.

Sáng 31/7, tại TP HCM, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố tổ chức hội thảo “Đối thoại giáo dục Việt Nam: Cải cách giáo dục đại học”. Hội thảo diễn ra trong 2 ngày với phần trình bày của các thành viên Nhóm Đối thoại Giáo dục để thảo luận các chiến lược và đề xuất những cải cách đối với hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, trong hai ngày 30 và 31/7/2014, Chính phủ tiến hành phiên họp thường kỳ tháng 7/2014.

Giấy phép xuất bản số 68/GP-TTĐT. Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông. Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Anh Tuấn, Trưởng trung tâm Phát thanh - Truyền hình Internet Việt Nam. Ghi rõ nguồn WWW.VTC.COM.VN khi phát hành lại thông tin từ website này. Liên hệ tòa soạn: Tầng 10, tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Liên hệ quảng cáo: 090.492.2236.
Email: vtcvod@vtc.vn
Phát triển bởi Công ty Viễn Thông Số VTC-DIGICOM