Người Việt

 Nhân vật chính trong thành công của CLB New England Revolution ở mùa giải năm nay là một cái tên đã quá quen thuộc với người yêu bóng đá Việt Nam và đang là chủ đề bàn luận của người hâm mộ Mỹ: Lee Nguyễn.

 Người Việt ở Ba Lan sống chủ yếu bằng nghề buôn bán, làm quán ăn, dịch vụ... Mấy năm gần đây, người Việt còn có thêm một nghề nữa là nghề may. Các thợ may may quần áo, sửa chữa quần áo theo đơn đặt hàng, mặt hàng hiện đang được đặt may nhiều nhất là hàng rèm.

 Chiều 29/10, tại Trụ sở Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Trần Văn Hằng đã trao số tiền của tăng ni, phật tử Việt Nam tại Pháp tới đại diện Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam.

 Thành phố Nantes yên bình ở phía Tây nước Pháp từ nhiều năm qua là nơi học tập của hàng trăm sinh viên Việt Nam.

Đến từ nhiều địa phương và theo học nhiều ngành khác nhau, nhưng điểm chung của các sinh viên Việt Nam là đều gặp khó khăn khi phải một mình lo toan cuộc sống mới ở nước ngoài. Thế nên, Hội Sinh viên Việt Nam tại Nantes (AEVN) đã ra đời với phương châm hoạt động là gắn kết những sinh viên Việt Nam vào những hoạt động bổ ích nhằm giúp đỡ nhau trong học tập, trong cuộc sống và giữ gìn cũng như giới thiệu văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

 Không chỉ được đánh giá là có nhiều đóng góp thiết thực cho quê hương, Việt kiều Nguyễn Hoài Bắc còn được nhìn nhận như một doanh nhân đa tài.

 Quốc vương Qatar Tamin Bin Hamad Al Thani khẳng định sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác Việt Nam trong việc đưa lao động Việt Nam sang làm việc tại Qatar.

VOD xem nhiều nhất


Giấy phép xuất bản số 68/GP-TTĐT. Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông. Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Anh Tuấn, Trưởng trung tâm Phát thanh - Truyền hình Internet Việt Nam. Ghi rõ nguồn WWW.VTC.COM.VN khi phát hành lại thông tin từ website này. Liên hệ tòa soạn: Tầng 10, tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Liên hệ quảng cáo: 090.492.2236.
Email: vtcvod@vtc.vn
Phát triển bởi Công ty Viễn Thông Số VTC-DIGICOM