Người Việt

Dù ngày Rằm tháng Tám đã qua được hơn nửa tháng, nhưng cuối tuần qua, các cháu thiếu nhi của cộng đồng người Việt ở Oslo và các thành phố lân cận cùng với con em cán bộ các cơ quan đại diện Việt Nam tại Na Uy vẫn được thưởng thức không khí của một Tết Trung thu truyền thống ngay tại thủ đô của đất nước Bắc Âu này.

Theo phóng viên tại Prague, thí sinh mang số báo danh 04 Maiova Hana - Mai Thị Hà đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Cộng hòa Séc diễn ra tối 28/9, do công ty Vietmedia tổ chức dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam và Hội Người Việt Nam tại Cộng hòa Séc.

Ngày 24/9 vừa qua, tại nhà hàng Sapa, bà con Hội đồng hương Nghệ Tĩnh và bà con Hội đồng hương Thanh Hoá vinh dự được đón Đại sứ Nguyễn Minh Trí và đại diện Ban công tác Cộng đồng Đại sứ quán tới thăm và trao đổi về công tác.

LTS: Đó là khẳng định của ông Vũ Hồng Nam - Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao, quyền Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài khi trao đổi về việc giới thiệu nhân sự kiều bào cho Đại hội VIII Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Tạp chí Quê Hương trân trọng giới thiệu đến bạn đọc toàn văn bài phóng vấn ông Vũ Hồng Nam.

Sáng 28/9, tại Nhà khách Chính phủ, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài đã tổ chức cuộc gặp gỡ làm việc với các đại biểu kiều bào nhân dịp về dự Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ VIII.

Sẵn sàng nghỉ việc, sẵn sàng mất một số tiền trong ngày nghỉ, đã chuẩn bị tất cả công cụ cổ vũ cho bữa tiệc bóng đá của tuyển Olympic Việt Nam tại SIAD 17 là ghi nhận của phóng viên đang có mặt tại Incheon về cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc trong mấy ngày qua.

Giấy phép xuất bản số 68/GP-TTĐT. Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông. Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Anh Tuấn, Trưởng trung tâm Phát thanh - Truyền hình Internet Việt Nam. Ghi rõ nguồn WWW.VTC.COM.VN khi phát hành lại thông tin từ website này. Liên hệ tòa soạn: Tầng 10, tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Liên hệ quảng cáo: 090.492.2236.
Email: vtcvod@vtc.vn
Phát triển bởi Công ty Viễn Thông Số VTC-DIGICOM