Người Việt

 Ngày 19/10, tại Trung tâm Văn hóa Việt Nam ở thủ đô Paris, Hội Công nhân và Lao động Việt Nam tại Pháp, vốn là hội đoàn cơ sở của Hội người Việt Nam tại Pháp (UGVF), đã tổ chức quyên góp tiền ủng hộ Quỹ ngư dân đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi).

Buổi quyên góp nhằm mục đích khích lệ tinh thần và hỗ trợ ngư dân huyện đảo Lý Sơn, những người đã kiên cường bám biển và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

 Chào mừng và kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), tối 19/10, tại Trung tâm thương mại Moskva (hay còn gọi là chợ Liublino) ở thủ đô Liên bang Nga đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Chi hội phụ nữ Trung tâm thương mại Moskva.

 Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày thành lập, báo Nguoixunghekiev.vn- trang thông tin điện tử của người Việt xứ Nghệ tại Kiev- Ucraina đã phát động cuộc thi sáng tác với chủ đề “Xứ Nghệ quê mình”. Cuộc thi là dịp để mọi người giao lưu và thể hiện tình yêu đối với văn học nghệ thuật và trên hết là tình yêu quê hương đất nước và con người Việt Nam trong đó có mảnh đất con người xứ Nghệ.

 Ngày 20/10, tại trụ sở Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài đã diển ra lễ tiếp nhận số tiền 7.500 USD do ông Nguyễn Hồng Tuấn - cán bộ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Savannakhet - thay mặt bà con Hội người Việt Nam tỉnh Savannakhet, Lào trao để ủng hộ lực lượng bảo vệ chủ quyền biển đảo.

 Ngày 18/10, tại trường Thương mại Cass của Anh đã diễn ra hội thảo tư vấn và hỗ trợ kỹ năng xin việc mang tên Prospects, thu hút nhiều du học sinh và cả các chuyên gia người Việt Nam tham dự.


 Chiều ngày 19/10/2014, tại trụ sở Bộ đã diễn ra Lễ bàn giao và tiếp nhận Bộ Atlas giới Bruxelles 1827 giữa Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Nội vụ.

VOD xem nhiều nhất


Giấy phép xuất bản số 68/GP-TTĐT. Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông. Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Anh Tuấn, Trưởng trung tâm Phát thanh - Truyền hình Internet Việt Nam. Ghi rõ nguồn WWW.VTC.COM.VN khi phát hành lại thông tin từ website này. Liên hệ tòa soạn: Tầng 10, tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Liên hệ quảng cáo: 090.492.2236.
Email: vtcvod@vtc.vn
Phát triển bởi Công ty Viễn Thông Số VTC-DIGICOM